NHỮNG ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP & SPA HỒNG NGỰ – ĐỒNG THÁP

các địa chỉ làm đẹp & spa hồng ngự – đồng tháp

Chia sẻ những địa chỉ làm đẹp & spa hồng ngự giúp các chị em có sự lựa chọn và còn đang đắn đo tìm một địa chỉ làm đẹp tin cậy để có thể giao phó sắc đẹp của mình

1. Nhựt Phương Beauty spa Hồng Ngự:

Hơn 95% tất cả khách hàng đều hài lòng với kết quả tuyệt vời mà các dịch vụ của Nhựt Phương beauty & spa mang lại. Tất cả các khách hàng khi đến trải nghiệm đều nhận định: Spa làm việc chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu, nhân viên nhiệt tình thân thiện và có tay nghề cao. Đây là điều mà các khách hàng luôn đánh giá cao hơn các địa chỉ khác tại thị xã hồng ngự và giới thiệu bạn bè đến chăm sóc tại Nhựt Phương cao

Lễ ký kết hợp tác với đối tác Tây Ban Nha

Phần lớn các khách hàng của spa đều là những người có kiến thức, hiểu biết về các vấn đế làm đẹp và đã từng trải nghiệm rất nhiều các spa lớn nhỏ khác nhau để chăm sóc da và vóc dáng của mình. Nhưng khi đến Nhựt Phương beauty & spa thì hơn 95% khách hàng bất ngờ với những gì được trải nghiệm và hiệu quả mà các liệu trình của Nhựt Phương mang lại và quyết định dừng chân và giao phó sắc đẹp của mình lâu dài.

Chúng tôi cam kết về liệu trình HIỆU QUẢ và AN TOÀN từ bằng cho đến hơn so với các spa cao cấp mà khách hàng đã từng trãi nghiệm trước đây, Tất cả sản phẩm được sử dụng trong liệu trình đều là những sản phẩm trong top các quốc gia có nền làm đẹp xuất sắc nhất hiện nay như : Mỹ, Hàn Quốc, Đức v.v….. được cấp phép của bộ y tế cũng như chứng nhận của xứ bản địa về tính hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, có nhiều chị em ở các tỉnh và huyện xa đã tìm đến Nhựt Phương beauty & spa  và trở thành những khách hàng thân thiết thường xuyên mà không cần phải di chuyển xa đến tận Thành phố Hồ Chí Minh vì những hiệu quả của những liệu trình mang lại cho khách hàng như: trẻ hóa da chuyên sâu, điều trị mụn, thải độc corticoid, trị nám – tàn nhang, tắm trắng với thảo dược, thon gọn cơ thể với bùn cứu nhật, massage body đã thông kinh lạc ….. và còn rất nhiều liệu trình chăm sóc khác với chi phí hợp lí mà hiệu quả tốt và hoàn toàn an toàn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Địa chì: 168 – Trần phú, Phường An Lộc, Thị xã Hồng Ngự – ĐỒNG THÁP
  • Điện Thoại: 0939 552 895
  • Email : nhutphuongbeautyspa@gmail.com
  • Website : www.nhutphuongbeautyspa.com

Các bạn ở Cần thơ củng có thể đến LONA Home Spa để được tư vần và chăm sóc

2. thẩm mỹ viện hòa anh

Thẩm mỹ viện HÒA ANH cung cấp các dịch vụ làm đẹp : Phun thêu, xóa xăm, các dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ lazer, giảm béo …. có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp spa hồng ngự , sử dụng công nghệ cao cho bạn một trải nghiệm spa tốt nhất .

3. adi spa hồng ngự

Adi spa hồng ngự cung cấp các dịch vụ làm đẹp : về chăm sóc da chuyên sâu, triệt lông, các dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ lazer, giảm béo, tắm trắng …. có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, sử dụng công nghệ cao cho bạn một trải nghiệm những liệu trình spa tốt nhất .

4. spa thiên như

spa Thiên Như (Spa Hoa Sứ) với nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp spa hồng ngự cung cấp các dịch vụ làm đẹp về da : chăm sóc da chuyên sâu, các dịch vụ làm đẹp, giảm béo, tắm trắng …. sử dụng công nghệ cao, không gian thoải mái nhân viên có tay nghề cao sẻ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

5. thẩm mỹ hoàng anh

Thẩm mỹ Hoàng  Anh cung cấp các dịch vụ làm đẹp về da, Phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da, tắm trắng …. cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

6. Spa ngọc nhi

Spa Ngọc Nhi cung cấp các dịch vụ làm đẹp về da, Phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da, triệt lông, các dịch vụ sử dụng công nghệ lazer… là một trong những spa ứng dụng một số sản phẩm organic trong điều trị, sẻ cho bạn một địa chỉ spa uy tín an toàn.

7. BB ngọc nhi

BB ngọc nhi cung cấp các dịch vụ Phun thêu thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phu thêu sẻ cho bạn một dịch vụ tuyệt vời.

Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Nhựt Phương sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng để đạt được hiệu quả như cam kết.​

những đánh giá khách hàng dành cho nhựt phương beauty & spa

DỊCH VỤ NỔI BẬT

LASER CARBON

Công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay
Untitled 1

ĐIỀU TRỊ SẸO ĐA TẦNG

Tách đáy sẹo lấp đầy sẹo lõm lâu năm

LASER LIPO 4.0

Liệu pháp giảm béo laser kết hợp 6 trong 1

TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO

Làm lạnh -5°C vùng điều trị cùng với đó là chế độ dưỡng ẩm để làm giảm đi độ khô của da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *