LASER LIPO – SĂN CHẮC CƠ THỂ

Liệu pháp thon gọn cơ thể công nghệ cao

CÁC VÙNG ĐIỀU TRỊ

 1. THON GỌN VÙNG BỤNG
 2. THON GỌN ĐÙI
 3. THON GỌN BẮP TAY
 4. THON GỌN BẮP CHÂN
 5. TẠO FORM S-LINE

Giới thiệu :

Vóc dáng luôn là mối quan tâm hàng đầu của cả nam và nữ giới. Tuy nhiên để có được vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh và an toàn không phải sản phẩm nào cũng có thể làm được.

Cơ thể bạn sẽ được chăm sóc trị liệu chuyên sâu bằng công nghệ LASER LIPO 4.0 Nguyên lý điều trị của phương pháp này dựa trên tác động của bước sóng siêu âm tấn công trực tiếp vào bên trong lớp mỡ rộng và sâu, phá hủy các tế bào mô mỡ, hòa tan thành dịch lỏng, sau đó được đào thải ra bên ngoài theo các con đường chuyển hóa và bài tiết khác nhau như nước tiểu, mồ hô.

Giam Mo Bung 1
123

Ưu điểm :

 • Công nghệ săn chắc cơ thể KHÔNG phẫu thuật, KHÔNG đau rát, AN TOÀN tuyệt đối Tăng tuần hoàng máu
 • tái tạo độ đàn hồi cho da Tùy vào cơ địa và cấu trúc mỡ đặc thù của từng người mà hiệu quả giảm mỡ có thể đạt từ 3-5cm vùng bụng với liệu trình đầu tiên,
 • Tái tạo vẻ thon thả, gọn gàng nhanh chóng.
 • Có thể trở lại sinh hoạt hằng ngày bình thường mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Vùng da sau điều trị trở lại săn chắc, gọn gàng, không bị chảy xệ.
 • Quá trình điều trị không gây đau đớn, không mất thời gian, không cần nghỉ dưỡng
Giam Beo
Giam Beo 2

Giảm béo LASER LIPO tác động như thế nào?

LASER LIPO 4.0 là phương pháp giảm béo tiên tiến sử dụng các loại sóng cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều được sử dụng trong lĩnh vực y tế. kết hợp 6 liệu pháp trong 1 liệu trình giúp giảm mỡ thừa lâu năm mà không dùng phẩu thuật.

 • Với Năng lượng hội tụ trong sóng siêu âm RF tác động trực tiếp lên các lớp mỡ dày dưới da, kết hợp với công nghệ điện xung tạo các rung động sâu như bạn đang tập thể dục tới các lớp mỡ cứng – lớp mỡ tồn trữ lâu ngày.
 • Ánh sáng của máy LASER LIPO sẽ chuyển hóa các tế bào mỡ cellulite thành các acid béo từ đó đào thải ra ngoài
 • Quá trình tác động siêu âm sẽ sản sinh rất nhiều túi chân không nhỏ, có thể len sâu vào bên trong tế bào mỡ để tấn công và phá vỡ kết cấu bên trong mô mỡ, làm chúng rã thành các Axit béo tự do.

Vậy lượng mỡ thừa sẻ đi đâu?

Các tế bào mỡ cellulite sẻ chuyển hóa thành các acid béo, khí CO2 và nước rồi thải loại chúng ra ngoài cơ thể qua bài tiết như: lỗ chân lông, nước tiểu, mồ hôi… Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm với liệu trình giảm béo không cần phẩu thuật này

Khách hàng sẻ được gì sau điều trị?

 • Khách hàng sẻ được giảm từ 3 – 5 cm ngay từ lần đầu trải nghiệm liệu trình và sẻ giảm dần theo liệu trình tiếp theo.
 • Khách hàng sẻ không cần phải ăm kiên các loại thực phẩm và chỉ cần ăn uống và sinh hoạt lành mạnh

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Nhựt Phương sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng để đạt được hiệu quả như cam kết.