nhựt phương

beauty & pa

Ngày 21/03/2017, NHỰT PHƯƠNG beauty & spa ra đời sau những ấp ủ, nghiên cứu từ nhà sáng lập BÙI VÕ DIỄM PHƯƠNG, với mong muốn mang lại một địa chỉ Spa làm đẹp UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ để chăm sóc sắc đẹp cho các chị em. Là một người đam mê làm đẹp, chị hiểu rõ những lo lắng và buâng khuân của các chị em trong việc tìm địa chỉ Spa làm đẹp UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ . Từ đam mê, tâm huyết chị đã quyết định thành lập NHỰT PHƯƠNG beauty & spa nhằm đem đến cho các chị em một địa chỉ có thể an tâm để giao phó sắc đẹp của mình, giúp các chị em lấy lại sắc đẹp và sức khỏe của mình.

Bui Vo Diem Phuong CEO tại Nhựt Phương Beauty Spa

NHỰT PHƯƠNG beauty & spa tạo dựng một địa chỉ làm đẹp với kiến thức chuyên môn sâu từ đó làm thay đổi những quan niệm cũ về chăm sóc và làm đẹp của các chị em, Luôn làm mới các dịch vụ chăm sóc làm đẹp tại spa, đồng thời tham dự hàng chục hội thảo lớn nhỏ cung cấp các kiến thức mới nhất về chăm sóc da chuyên sâu và tiên tiến nhất từ các chuyên gia đầu ngành và những chuyên gia nổi tiếng đến từ các nước có ngành làm đẹp tiên tiến trên thế giới : HÀN QUỐC, MỸ. ĐỨC, PHÁP, TÂY BAN NHA…

spa hồng ngự

Sau nhiều năm với những nỗ lực và cái TÂM đối với nghề đã được các khách ghi nhận, các đối tác ghi nhận, xem như chúng tôi đã phần nào hoàn thành 1 trong những SỨ MỆNH của NHỰT PHƯƠNG beauty & spa. Chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đóng góp ý kiến để NHỰT PHƯƠNG beauty & spa ngày càng hoàn thiện hơn, các đối tác đã đồng hành cùng NHỰT PHƯƠNG beauty & spa trong suốt thời gian qua, các em nhân viên thân yêu đã làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp để tạo dựng uy tín cho NHỰT PHƯƠNG beauty & spa ngày hôm nay.

NHỰT PHƯƠNG Beauty & Spa

Đc: 168 Trần Phú - Phường An Lộc - Tx HỒNG NGỰ - ĐỒNG THÁP

Hotline: 0939 552 895

Website: https://nhutphuongbeautyspa.com/

=MỖI NGƯỜI CÓ PHONG CÁCH SỐNG & VẺ ĐẸP CỦA CHÍNH MÌNH=