LIỆU PHÁP MASSAGE THƯ GIẢN TOÀN THÂN

Các liệu trình thư giản có tại Nhựt Phương beauty & spa

  1. Massage thu giản với tinh dầu sả chanh và đá nóng
  2. Liệu pháp massage thư giản với hợp chất BIO giúp giảm mỡ tập trung và săn chắc cơ thể

Giới thiệu :

Massage body với đá nóng giờ đây đã trở thành một liệu pháp thư giãn, chăm sóc sắc đẹp được chị em phụ nữ tin tưởng và cũng là một trong những cách giải tỏa stress hữu hiệu nhất. Những viên đá núi lửa có nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong.

Massage đá nóng tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, các cơ quan quan trọng trên cơ thể. Hơn nữa, massage thư giãn bằng đá nóng còn có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết trong cơ thể, giúp cơ thể tự bài tiết chất độc, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch và giảm sự mệt mỏi.

Đặc biệt cơ thể bạn sẽ được nâng niu bằng những động tác massage chuyên nghiệp giúp bạn cảm thất cực kỳ sảng khoái và thoải mái. Nắm bắt vị trí các huyệt đạo cùng tình trạng sức khỏe của bạn, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tận tình của Nhựt Phương beauty & spa sẽ giúp cơ thể bạn xoá tan những sự mệt mỏi, đau nhức mà bạn đang gặp phải, mang đến những giây phút thư thái nhất.

Ưu điểm :

  • Tái tạo lại toàn bộ năng lượng đã mất (*).
  • Toàn bộ kinh lạc được đâ thông giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh
  • Huyệt đạo có tác dụng đả thông kinh lạc, điều hòa cơ thể, giảm căng thẳng cơ bắp và các giây thần kinh, thư giãn cơ thể giảm thiểu mệt mỏi.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Nhựt Phương sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng để đạt được hiệu quả như cam kết.