LIỆU PHÁP MASSAGE TRỊ LIỆU TOÀN THÂN

Các liệu trình thư giản có tại Nhựt Phương beauty & spa

  1. Massage ấn huyệt đả thông kinh lạc cơ bản
  2. Massage ấn huyệt đả thông kinh lạc chuyên sâu
  3. Massage ấn huyệt thải độc ruột cơ bản
  4. Massage ấn huyệt thải độc ruột chuyên sâu
  5. Massage ấn huyệt đả thông kinh lạc CỔ – VAI – GÁY (Với bùn dưỡng sinh)
  6. Trị liệu đau nhức chuyên sâu – Đã thông kinh lạc toàn thân với BÙN DƯỠNG SINH

Giới thiệu :

Đặc biệt với Liệu pháp massage trị liệu toàn thân và vùng vai-cổ-gáy kết hợp bùn cứu dưỡng sinh giúp tăng cường lưu thông máu huyết, giảm đau nhức cơ thể, giảm căng thẳng, loại bỏ stress, thư giãn tinh thần, mang lại cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Massage body với đá nóng giờ đây đã trở thành một liệu pháp thư giãn, chăm sóc sắc đẹp được chị em phụ nữ tin tưởng và cũng là một trong những cách giải tỏa stress hữu hiệu nhất. Những viên đá núi lửa có nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong.

Massage trị liệu đá nóng tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, các cơ quan quan trọng trên cơ thể. Hơn nữa, massage thư giãn bằng đá nóng còn có tác dụng rất tốt trong việc lưu thông khí huyết trong cơ thể, giúp cơ thể tự bài tiết chất độc, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch và giảm sự mệt mỏi.

 

Ưu điểm :

  • Tái tạo lại toàn bộ năng lượng đã mất (*).
  • Toàn bộ kinh lạc được đâ thông giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh
  • Huyệt đạo có tác dụng đả thông kinh lạc, điều hòa cơ thể, giảm căng thẳng cơ bắp và các giây thần kinh, thư giãn cơ thể giảm thiểu mệt mỏi.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Nhựt Phương sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng để đạt được hiệu quả như cam kết.