2

TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO

Giới thiệu :

Lông trên cơ thể có vai trò tiết mồ hôi, bảo vệ cơ thể nhưng nếu xuất hiện quá dày, gây hiện tượng rậm lông thì lại là nỗi “ám ảnh” của phái đẹp. Điều phiền toái đầu tiên mà tất cả chúng ta đều có thể thấy được do chứng rậm lông mang tới đó là khiến bạn thiếu tự tin khi diện những bộ đồ mát mẻ. Sẽ thật ái ngại khi một ngày đẹp trời bạn ăn diện xinh đẹp ra ngoài nhưng chợt phát hiện mình quên chưa xử lý đám vi ô lông.

Chính vì thế Nhựt Phương tự hào mang đến cho các chị em liệu trình TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO IPL-SHR được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ về hiệu quả triệt lông tối ưu và an toàn.

Triệt lông công nghệ cao IPL-SHR tại Nhựt Phương bạn được gì?

  • Cam kết làm sạch lông hoàn toàn trên mọi vùng da: lông tay chân, lông nách, lông bụng, ria mép, bikini…
  • Điều trị hiệu quả viêm nang lông, không để lại vết thâm da trắng sáng mịn màng
  • Máy triệt lông IPL-SHR thế hệ mới nhất phù hợp với mọi loại da, an toàn, không đau rát, không kích ứng
  • Nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài.

Công nghệ triệt lông IPL-SHR là gì?

Công nghệ OPT–SHR Ánh Sáng Sinh Học được xem là lựa chọn hoàn hảo cho những ai còn loay hoay với những vùng lông không mấy thiện cảm của mình. Ngay từ khi ra mắt thị trường các chuyên gia đã đánh giá OPT – SHR chính là cỗ máy thần kỳ đưa nghành thẩm mỹ nói chung và lĩnh vực triệt lông nói riêng lên một tầm cao mới. Đó chính là lý do mà ở những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển trên thế giới hiện nay OPT–SHR luôn là sự chọn lựa hàng đầu.

  • Dựa trên sự kết hợp giữa kỹ thuật làm lạnh biểu bì, ánh sáng quang lượng tử và xung điện từ RF, sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng, từ đó tách nang lông ra khỏi tế bào da, tiêu diệt và loại bỏ hoàn toàn mầm lông.
  • Nhờ xung RF, OPT–SHR không chỉ triệt hoàn toàn các vùng lông mà còn có tác dụng se khít lỗ chân lông, kích thích tổ chức collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.
  • Công nghệ OPT–SHR Ánh Sáng Sinh Học được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ về hiệu quả triệt lông tối ưu và an toàn mà không gây cảm giác đau đớn.


QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Kết quả điều trị có thể thay đổi tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Sau khi khám và tư vấn Nhựt Phương sẽ cam kết hiệu quả chính xác với từng khách hàng để đạt được hiệu quả như cam kết.